Mẫu phòng ngủ Tân Cổ Điển được ưa chuộng nhất năm 2021

Giấc ngủ là một phần vô cùng quan trọng cho sức khỏe & tinh thần của chúng ta. Một phòng ngủ thiết kế Tân Cổ Điển đẹp, ấm áp và sang trọng chắc chắn sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, một tinh thần vô cùng thoải mái. Phòng ngủ Tân Cổ Điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, sự hài hòa, tinh tế của phong cách này khiến nó chưa bao giờ hêt “HOT”. 

Một số gợi ý khi thiết kế phòng ngủ Tân Cổ Điển: 

1. Xây dựng ý tưởng 

Nếu bạn thích một không gian phòng ngủ với phong cách Tân Cổ Điển nhẹ nhàng, sang trọng. Hãy lựa mẫu phào chỉ nhựa trắng của Cavallo. Sự hài hòa của màu sắc, chất liệu nhựa Ps nguyên sinh an toàn tạo nên không gian phòng ngủ phong cách Tân Cổ Điển vô cùng ấm áp. 

Tham khảo Catalog tại: https://cavallomoulding.com/catalog/dong-whiteline/

Phòng ngủ master Verosa Park Villa 

Phòng ngủ master  Le Pavillion ShopHouse

Phòng ngủ master NineSouth Villa 

Phòng ngủ Tran Trong Cung Villa 

2. Lựa chọn màu sơn:

Không gian phòng ngủ Tân Cổ Điển là sự kết hợp của nét cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy có thể lựa chọn rất nhiều màu sơn cho không gian này. Nếu bạn là một người ưa thích sự nhẹ nhàng có thể lựa chọn những tone màu lạnh: trắng, xanh dương, xanh lá… hoặc những tone màu nóng nếu bạn là người ưa thích sự năng động.

Phòng ngủ master – Dupex The Krista

3. Tận dụng điều kiện tự nhiên:

Ánh sáng và không khí là hai điều kiện tự nhiên chúng ta có thể tận dụng cho phòng ngủ của mình. Phòng ngủ đẹp, sang trọng nhưng không khí ngột ngạt cũng không thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Ánh sáng tự nhiên cũng có thể giúp diệt các vi khuẩn ẩm mốc, giúp không gian trở nên khô ráo và thoáng mát hơn. Chính vì vậy, hãy bố trí không gian nội thất, vị trí cửa sổ để có thể tận dụng được 2 điều kiện này nhé!.