Hệ thống của hàng

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc tại Nha Trang

Lô 51 Đường số 4, KĐT Hà Quang 2, Nha Trang

Điện thoại
0932.159.992

Công ty TNHH Thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa đội ngũ kĩ thuật xây dựng và các nhà thiết kế nội thất uy tín như S.E.S Corp, Nhà Vui, VIETTREE Corp. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối, thiết kế và thi công vật liệu ốp trang trí nội thất cao cấp. Đặc biệt chuyên sâu phân phối thiết kế thi công các loại phào chỉ nhựa Hàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực , chi đã cung cấp các mặt hàng trang trí nội thất cho rất nhiều biệt thự, nhà hàng, khách sạn và các dự án lớn... Các sản phẩm trang trí nội thất của Tân Hoàng Gia đã có mặt trên toàn quốc với thương hiệu CAVALLO MOULDING.

Trong thời gian qua, công ty luôn phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Với phương châm làm việc  "Chất lượng, Uy tín và Đam mê" chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến mọi khách hàng. 

Tân Hoàng Gia luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Không có khó khăn, chướng ngại vật nào có thể ngăn cản chúng tôi đến với bạn. Luôn luôn lắng nghe để không ngừng sửa đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và năng lực cạnh trạnh trong lĩnh vực hoạt động 

Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể Tân Hoàng Gia vững mạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hơn hết là sự ủng hộ của khách hàng, Tân Hoàng Gia chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với định hướng chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực hoạt động chính: cung cấp, tư vấn thiết kế trang trí nội thất, thi công các sản phẩm phào chỉ nhựa Hàn Quốc thương hiệu CAVALLO MOULDING được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc để phục vụ cho thị trường Việt Nam. Tân Hoàng Gia là đơn vị độc quyền cung cấp các loại nẹp chỉ thương hiệu CAVALLO của Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam.

Trân trọng kính mời quý khách hàng ghé thăm showroom Phào chỉ nhựa Hàn Quốc tại Nha Trang của chúng tối để được trải nghiệm phòng mẫu trưng bày sản phẩm một cách chân thực nhất. Xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm các hình ảnh sản phẩm  TẠI ĐÂY 

0932.159.992