Biệt thự phong cách Neo Classic

 

Neoclassic là Phong cách đã thống trị xu hướng thiết kế nội thất trong một thời kỳ rất dài từ thế kỷ 18 đến 19 ở hầu hết các nước Châu Âu,với tinh thần tiết chế đường nét, ngôn ngữ thể hiện không quá cầu kỳ như những trường phái cổ điển khác, ngày nay Neoclassic được tái hiện và kết hợp các yếu tố vật liệu đương đại hơn , mang lại cho căn biệt thự sự thanh lịch, tinh tế, tiện nghi rất sang trọng và hiện đại. Nội thất trong neoclassic thường được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của không gian, sử dụng kết hợp các vật liệu cao cấp như phào chỉ, đá tự nhiên và điểm nhấn là các mảng tường có độ tương phản từ vật liệu kim loại. Kết họp cùng những bộ đèn chùm lộng lẫy, đồ nội thất hiện đại và các chi tiết trang trí tinh tế, không gian sống sẽ trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ. 

 

Hôm nay mời mọi người cùng tham quan Biệt thự phố phong cách Neoclassic nhé. Neoclassic là Phong cách đã thống trị xu hướng thiết kế nội thất trong một thời kỳ rất dài từ thế kỷ 18 đến 19 ở hầu hết các nước Châu Âu,với tinh thần tiết chế đường nét, ngôn ngữ thể hiện không quá cầu kỳ như những trường phái cổ điển khác, ngày nay Neoclassic được tái hiện và kết hợp các yếu tố vật liệu đương đại hơn , mang lại cho căn biệt thự sự thanh lịch, tinh tế, tiện nghi rất sang trọng và hiện đại. Nội thất trong neoclassic thường được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của không gian, sử dụng kết hợp các vật liệu cao cấp như phào chỉ, đá tự nhiên và điểm nhấn là các mảng tường có độ tương phản từ vật liệu kim loại. Kết họp cùng những bộ đèn chùm lộng lẫy, đồ nội thất hiện đại và các chi tiết trang trí tinh tế, không gian sống sẽ trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Phong cách Neoclassic là biểu tượng của sự lịch lãm và đẳng cấp trong cả kiến trúc lẫn nội thất, và việc sử dụng phào chỉ nhựa Hàn quốc với các đường nét đơn giản, nhằm tiết chế sự cầu kỳ trong không gian sống hiện đại là một sự lựa chọn thông minh và tinh tế. Hôm nay mời bạn cùng xem qua những ứng dụng phào chỉ nhựa vào phong cách Neoclassic nhé. Trang Trí Trần Nhà và Tường: Phào chỉ nhựa giúp bạn tạo ra các hoa văn, hình khối, trang trí các góc cạnh, tạo điểm nhấn cho các khu vực chuyển đổi giữa tường và trần. Ứng dụng đa dạng của phào chỉ tạo ra các chi tiết tinh tế và tăng tính lịch lãm, độc đáo và nâng cao vẻ hiện đại của không gian. Sử dụng phào chỉ nhựa để trang trí bề mặt của đồ nội thất như tủ kệ, và các chi tiết trang trí còn mang lại tính đồng bộ cho căn hộ. Nhìn mọi thứ có cùng ngôn ngữ thiết kế thế này tạo một cảm giác liền mạch và sang trọng cho căn hộ đúng không mọi người?

0932.159.992