Mẫu thiết kế tiệm café phong cách Tân cổ điển.

Để thổi bật lên nét Tân cổ điển, Tân Hoàng Gia đã tư vấn và đưa tới nhà đầu tư giải pháp, sử dụng vật liệu chỉ nhựa Hàn Quốc mẫu trắng trơn – dòng sản phẩm mới nhất, để trang trí nội thất cho không gian tiệm Cafe sang trọng này.

Nằm trong chuỗi dự án của Công ty TNHH Tân Hoàng Gia trong năm 2020, chúng tôi xin giới thiệu tới nhà đầu tư công trình Let’s talk coffee – tiệm café phong cách tân cổ điển.

1.Tại sao nên lựa chọn phong cách Tân cổ điển cho tiệm café?

Trước tiên chúng ta có thể hiểu đơn giản phong cách kiến trúc tân cổ điển là biến thể của phong cách cổ điển.

Lí do nhiều chủ đầu tư lựa chọn phong cách kiến trúc này, bởi lẽ nó có độ thẩm mỹ cao, mang đến giá trị về nghệ thuật kiến trúc sâu sắc, sự sang trọng, tinh tế, không thể nào phủ nhận.

Thiết kế tân cổ điển lấy cảm hứng truyền thống kết hợp cùng vật liệu, kỹ thuật hiện đại, chính vì thế khiến nó không bao giờ trở nên lỗi ‘mốt’.

Trong các thiết kế nội thất tân cổ điển, việc phân chia các ô, mảng tường theo tỷ lệ vàng được coi là chìa khoá khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Chính lối phân chia này tạo cái nhìn khó chối từ.

2.Let’s talk cofffee - Tiệm café phong cách Tân cổ điển.

Let’s talk coffee là dự án nhắm tới đối tượng khách hàng “sành miệng” trong thưởng thức café, đội ngũ tư vấn, khảo sát và thiết kế của Tân Hoàng Gia đã hướng chủ đầu tư tới một không gian tân cổ điển. Bởi lẽ đối tượng khách hàng ghé tới sẽ là những người “sang trọng” vì thế thiết kế phong cách thiết kế này vô cùng hợp lí, nét tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong không gian của một tiệm café chắc chắn sẽ là điểm nhấn vô cùng khó quên.

3.Phào chỉ nhựa Hàn Quốc ứng dụng phong cách Tân Cổ Điển.

Để thổi bật lên nét Tân cổ điển, Tân Hoàng Gia đã tư vấn và đưa tới nhà đầu tư giải pháp, sử dụng vật liệu chỉ nhựa Hàn Quốc mẫu trắng trơn – dòng sản phẩm mới nhất, để trang trí nội thất cho không gian này. Dòng sản phẩm với nhiều đặc tính như:

  • Chất liệu nhựa Ps an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Lõi nhựa Ps đặc không ẩm mốc, mối mọt, không thấm nước, đặc biệt là chịu tác động tốt, đảm bảo cho quá trình thi công cũng như sử dụng.
  • Có thể sơn phủ màu trực tiếp, điển hình là màu của vật liệu đã đươc sơn phủ theo màu của décor, điều này giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất.
  • Độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt.

0932.159.992