Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí New Life hotel Đà Lạt 1

Các hạnh mục thi công bao gồm các phòng tiêu chuẩn, hành lang, sảnh chờ. Phong tiêu chuẩn được thiết kế nhẹ nhàng với các chi tiết Phảo chỉ nhựa Hàn Quốc, tone màu trắng với các nét họa tiết tinh tế, chia các mảng tường theo tỉ lệ vàng của phong cách Tân cổ điển

Cuộc sống bụi bặm ồn ào và náo nhiệt khiến con người đôi khi muốn bỏ trốn để nép mình vào một nơi không khí trong lành, yên bình. Có lẽ vì thế mà Đà Lạt là điểm đến lý tưởng. Khi tìm đến chốn này có quá nhiều khách sạn, nhà nghỉ để chọn lựa. vì thế để có một nơi nghỉ ngơi ấm cúng và không kém phần sang trọng Cavallo Moulding đã cùng chủ đầu tư bắt tay vào việc lên ý tưởng và thi công khách sạn New Life cực ấn tượng để một khi khách tới lưu trú sẽ nhớ mãi. Có như vậy mới có thể kinh doanh thành công. Mẫu thiết kế khách sạn cực ấn tượng tại Đà Lạt được thiết kế bởi Cavallo Moulding, làm hài lòng chủ kinh doanh cũng như khách hàng ghé lưu trú và nghỉ dưỡng.

1.THÔNG TIN CƠ BẢN:

2.Thông tin công trình:

  • Nằm tọa lạc trên triền đồi New Life hotel có một tầm nhìn tuyệt đẹp xuống toàn cảnh thành phố,thung lũng và rừng thông xanh mát mẻ, yên bình. Được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sản 3 sao, với các yêu cầu khắt khe trong thiết kế và thi công nội thất cho công trình tiêu chuẩn 3 sao, đòi hỏi các kĩ thuật viên của CAVALLO MOULDING phải thật tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nhưng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của Mr Ân - chủ đầu tư công trình. 
  •  Các hạnh mục thi công bao gồm các phòng tiêu chuẩn, hành lang, sảnh chờ. Phong tiêu chuẩn được thiết kế nhẹ nhàng với các chi tiết Phảo chỉ nhựa Hàn Quốc, tone màu trắng với các nét họa tiết tinh tế, chia các mảng tường theo tỉ lệ vàng của phong cách Tân cổ điển, đem lại một không gian mở vô cùng thoải mái tạo cảm giác thảnh thơi, phù hơp với nghỉ dưỡng Hành lang được thiết kế với vật liệu phào chỉ tấm ốm lamri, các nét phào chỉ kết hợp cùng giấy dán tường đơn giản nhưng nổi bật lên là các tấm ốp lamri được CAVALLO MOULDING thiết kế thi công rất cầu kì, đó cũng là điểm nhất chính của dọc hành lang dẫn lên các phòng. Sảnh chờ với các cột trụ được trang trí chỉ chân tường cùng phào chỉ, tất cả tạo nên vẻ thư thái, nhẹ nhàng cho một không gian 3 giao phục vụ nghỉ giữ giữa lòng Đà Lạt.

 

Khu vực sảnh chờ:

Khu vực cầu thang và tường sử dụng phào chỉ nhựa Hàn Quốc và tấm ốp lamri:

 

 

Các phòng thiết kế tiêu chuẩn, tone màu lạnh đem lại cảm giác êm ái nhưng vẫn giữ được nét lịch sự và sang trọng:

 

 

0932.159.992